ติดต่อ คลินิกรากฟันเทียม

สุดยอดคลินิกทันตกรรมรากเทียมในประเทศไทย

1. ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ (BIDC)

จุดเด่นของ ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ (BIDC) เป็นหนึ่งในศูนย์ทันตกรรมที่ใหญ๋ที่สุดในประเทศไทย มีที่ตั้งอยู่ในย่านหลักของกรุงเทพ บนถนนรัชดาภิเษก พร้อมได้รับการรับรอง มาตรฐาน Joint Commission International (JCI) จากสหรัฐอเมริกาและ ISO 9001: 2008 จาก UKAS ศูนย์ทันตกรรม BIDC และ คลินิกทันตกรรมBIDC ให้บริการและการรักษาทางทันตกรรมรากเทียม รวมถึงการอบรมทาง ทันตกรรมรากเทียมให้ทันตแพทย์ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมทั้งมาตรฐานการฆ่าเชื้อระดับสูง นอกเหนือจากนั้น ศูนย์ทันตกรรม BIDC ยังให้การรักษาด้วยทันตแพทย์เฉพาะทาง ที่ได้รับการศึกษาและมีประสบการณ์ ในการปลูกรากฟันเทียมอย่างมากศูนย์

รากฟันเทียม

การฝึกสอน และสัมมนาเกี่ยวกับทันตกรรมรากฟันเทียม และเทคโนโลยีทางทันตกรรมสมัยใหม่

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ (BIDC) ได้รับเลือกให้เป็นศูนย์ฝีกสอน และสัมมนาเกี่ยวกับทันตกรรมรากฟันเทียม และเทคโนโลยีทางทันตกรรมสมัยใหม่ โดย บริษัท รากฟันเทียม Straumann สวิตเซอร์แลนด์ระบบรากฟันเทียมของ ITI Struamann เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรากฟันเทียมชั้นนำระดับสากล และได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสมาคมทันตกรรมประเทศอเมริกา (American Dental Association หรือ ADA ) รวมทั้งยังมีประวัติความสำเร็จในการรักษาที่สูงที่สุด ระบบรากฟันเทียม Struamann และระบบรากฟันเทียม Nobel Biocare เป็น 2 ระบบรากฟันเทียมที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับแพร่หลายทั่วโลก ศูนย์ทันตกรรมของเราเลือกใช้ระบบดังกล่าว ซึ่งคนไข้จากทุกประเทศ สามารถเข้าพบทันตแพทย์ในประเทศที่ตนอาศัย เพื่อรับการตรวจเช็คหลังการรักษาได้ง่ายเมื่อเดินทางกลับแล้ว ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ ( BIDC ) มีโปรแกรมสัมมนาประจำปีเกี่ยวกับกรณีศึกษา เทคนิคและพัฒนาการใหม่ๆของรากฟันเทียม โดยในขณะนี้การปลูกรากฟันเทียมได้รับการพัฒนา จากระยะการรักษาที่เคยนานเป็นเดือน ได้ลดลงเหลือเพียงระดับสัปดาห์ และใช้เวลาเพียงไม่กี่วันในการรักษาสำหรับคนไข้บางราย

คุณวุฒิและประสบการณ์การปลูกรากฟันเทียมของทันตแพทย์เฉพาะทาง

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ ( BIDC ) ให้บริการด้วยทีมทันตแพทย์เฉพาะทางรากฟันเทียมที่เพรียบพร้อมด้วยคูณวุฒิ และประสบการณ์ รวมทั้งมาตรฐานการบริการที่ผ่านมาตรฐานสากล ทำให้ศูนย์ทันตกรรมของเราได้เป็นที่ยอมรับจากคนไข้นานาประเทศ มีความภูมิใจในทีมทันตแพทย์เฉพาะทางรากฟันเทียมของเรา ด้วยทันตแพทย์เฉพาะทางของเราล้วนได้จบการศึกษาจากสถาบันการศึกษาชั้นนำทั้ง จากประเทศอเมริกา ออสเตรเลีย และอังกฤษ และมีประสบการณ์การรักษาซึ่งบางท่านได้มีประสบการณ์ในการให้การรักษามากกว่า 10 ป ีรวมทั้งทันตแพทย์เฉพาะทางของเราหลายๆท่าน ยังเป็นอาจารย์สอนในมหาลัยชั้นนำของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา คลินิกทันตกรรมBIDC ได้รับความไว้วางใจในด้านคุณภาพการบริการและการรักษา และได้ให้การรักษาด้วยการปลูกกระดูกรองรับฟันและปลูกรากฟันเทียมเพื่อทดแทน ฟันทั้งปากให้แก่คนไข้จำนวนมาก รายชื่อของ ทันตแพทย์เฉพาะทางรากฟันเทียมที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC

Dental Implant Dentist

ห้องแลปและทีมงานทันตกรรมประดิษฐ์

ความสวยงามแลดูเป็นธรรมชาติของทันตกรรมประดิษฐ์ เช่น ครอบฟัน สะพานฟัน และฟันปลอมที่ยึดติดบนรากฟันเทียม จำเป็นต้องใช้ผู้ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการประดิษฐ์อย่างสูง ที่ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ (BIDC) เรามีห้องแลปภายในอาคาร 7ชั้นของเราซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับทันตกรรมประดิษฐ์โดยเฉพาะ เพื่อคุณภาพ ความสะดวก และผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้ารับบริการทุกท่าน โดยช่างฝีมือทางทันตกรรมของเรา สามารถเข้ามาดูและเปรียบเทียบสีฟันและรูปร่างจากช่องปากจริงของคนไข้ในห้อง ตรวจ เพื่อให้งานประดิษฐ์มีความสวยงามเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมทั้งยังสามารถมั่นใจในความรวดเร็วในการประดิษฐ์ของเรา

มาตรฐานระดับสากลและนโยบายเก็บรักษาข้อมูลเป็นความลับเพื่อความเป็นส่วนตัวของคนไข้

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ ( BIDC ) เราให้บริการทันตกรรมระดับสากล โดยพนักงานและทันตแพทย์ของเราทุกคน สามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี เรามีการตรวจสอบเพื่อความมั่นใจในคุณภาพการให้บริการของเราเพื่อรักษาระดับ มาตรฐานของเราเสมอ ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้ผ่านมาตรฐานการบริการ จากสถาบันต่างๆ รวมทั้งยังได้รับการรับรองมาตราฐาน JCI และ ISO คลินิกทันตกรรม BIDC มีนโยบายที่เคร่งครัดในการเก็บรักษาข้อมูลของคนไข้ทุกคน ไม่ให้มีการรั่วไหลหรือเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวรวมทั้งประวัติการรักษาออกไปสู่ ภายนอก ยกเว้นกรณีที่ได้รับอนุญาตจากคนไข้นั้นๆ

สถานที่ตั้งศูนย์ทันตกรรมรากฟันเทียม BIDC

Bangkok International Dental Center (BIDC)

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ ( BIDC )

157 ซอยรัชดาภิเษก 7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400

โทรศัพท์ (นัดหมาย และเปลี่ยนแปลงนัดหมาย) : +66 (2) 694 6400
โทรศัพท์ (สอบถามข้อมูล) : +66 (2) 692 4433

อีเมล์ : contact@bangkokdentalcenter.com

เว็บไซต์ : thailanddentalclinic.com

BIDC สาขาพารากอน

คลินิกทันตกรรม BIDC สาขาพารากอน

ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เลขที่ 991 ชั้น 2 ห้อง 232 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ (Main) : +66 (2) 610 9630

โทรศัพท์ (Alternative) : +6695 210 6871

อีเมล์ : ds@bangkokdentalcenter.com

เว็บไซต์ : thailanddentalclinic.com

BIDC สาขาเอ็มควอเทียร์

คลินิกทันตกรรม BIDC สาขาเอ็มควอเทียร์

ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์,ชั้น 4 ตึกA ห้อง4A11 693 ถนน สุขุมวิท เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร‎ 10110

โทรศัพท์ : +66 (0)2 003 6322
โทรศัพท์ : +66 (2)2 003 6323
โทรศัพท์มือถือ : +66972959872

อีเมล์ : eq@bangkokdentalcenter.com

เว็บไซต์ : thailanddentalclinic.com

จัดฟัน เชียงใหม่

เชียงใหม่ เดนทัล คลินิกจัดฟัน (CIDC)

11 ซอยนิมมานเหมินท์ 3 ถนนนิมมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200, ประเทศไทย

โทรศัพท์ : +66 52-089-323
โทรศัพท์ : +66 52-089-322
โทรศัพท์มือถือ : +66 (0)955175782

อีเมล์ : contact@chiangmaidentist.com

เว็บไซต์ : chiangmaidentist.com

ทำฟัน ภูเก็ต

คลินิกทำฟัน ภูเก็ต เดนทัล ซิกเนเจอร์

189 ถนนราษฏร์อุทิศ 200 ปี ,ป่าตอง กระทู้, ภูเก็ต ( 200 เมตรจากศูนย์การค้าจังซีลอน คลินิกอยู่ติดกับสำนักงานไฟฟ้า ป่าตอง )

โทรศัพท์ : +66 76-341-700
โทรศัพท์มือถือ : +66 (0)918896199

อีเมล์ : phuket@bangkokdentalcenter.com

เว็บไซต์ : phuketdentalsignature.com

2. โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล (BIDH) สุขุมวิท ซอย2

จุดเด่นของโรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล

โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล (BIDH) หรือ โรงพยาบาลฟัน BIDH เป็นโรงพยาบาลทันตกรรมที่ได้รับการยอมรับ และเป็นกลุ่มเครือข่ายทางทันตกรรม ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย BIDHให้บริการรักษาทางทันตกรรมแบบครบวงจร ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ และนอกเหนือจากการดูแลขั้นพื้นฐานแบบมาตรฐานที่มีแล้ว โรงพยาบาลทันตกรรม BIDH ยังให้การดูแลผู้ป่วยในเรื่องเกี่ยวกับการรักษาทันตกรรมรากฟันเทียมแบบทั้งช่องปาก หรือ กรณีการผ่าตัดขากรรไกร เราใช้ผ่าตัด และห้องพักฟื้นที่สะอาดมีมาตรฐานการปลอดเชื้อ เพื่อความปลอดภัย และความสะดวกสบายของผู้รับบริการทุกท่าน

ห้องปฏิบัติการทันตกรรมดิจิตอล

โรงพยาบาลทันตกรรม BIDH ในซอยสุขุมวิท 2 เป็นหนึ่งในคลินิกทันตกรรมเพียงไม่กี่แห่งที่มีห้องปฏิบัติการทันตกรรมเฉพาะทางในอาคาร ห้องปฏิบัติการของโรงพยาบาลทันตกรรมสุขุมวิทมีความเชี่ยวชาญด้านการทำรากฟันเทียมและครอบฟันเซอร์โคเนียเซรามิก และสะพานฟัน พอร์ซเลนอินเลย์ ออนเลย์ และโอเวอร์เลย์

ทำฟัน สุขุมวิท
โรงพยาบาลทันตกรรม
โรงพยาบาลฟัน เพลินจิต

โรงพยาบาลฟัน สุขุมวิท ซอย 2

98 ซอย สุขุมวิท 2 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

โทรศัพท์ : 02-115-8977
โทรศัพท์ : 095-517-1587

อีเมล์ : contact@dentalhospitalthailand.com

เว็บไซต์ : dentalhospitalthailand.com

© 2023 Bangkok Dental Implant. All rights reserved.